Đại học Sư phạm Hải Nam – Hainan Normal University – 海南师范大学

Trung Quốc Trung Quốc

Đại học Sư phạm Hải Nam là một trong những trường đại học trọng điểm ở Hải Nam. Trường là một trong những trường đại học đầu tiên được Ủy ban Giáo dục Nhà nước chấp thuận tiếp nhận sinh viên quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục Trung Quốc đầu tiên do Văn phòng các vấn đề Hoa kiều của Viện Quốc vụ thành lập.

Thông tin chung Đại học Sư phạm Hải Nam

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Sư phạm Hải Nam
    • Tiếng Anh: Hainan Normal University
    • Tiếng Trung: 海南师范大学
    • Viết tắt: HAINNU
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 324-378 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Hải Nam (Hainan)
  • Thành phố: Hải Khẩu (Haikou)
  • Năm thành lập: 1949
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng học sinh: 20,200
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Sư phạm Hải Nam

• Đại học Sư phạm Hải Nam là một trong những trường đại học trọng điểm ở Hải Nam.
  • Trường bắt đầu tuyển sinh sinh viên quốc tế vào năm 1988. Giờ đây, trường là một trong những trường đại học đầu tiên được Ủy ban Giáo dục Nhà nước chấp thuận tiếp nhận sinh viên quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục Trung Quốc đầu tiên do Văn phòng các vấn đề Hoa kiều của Viện Quốc vụ thành lập.
  • Trường đại học là Cơ sở Đào tạo Giáo viên Đông Nam Á để Quảng bá Tiếng Trung, dưới sự chấp thuận của Trụ sở Viện Khổng Tử / Hanban và là địa điểm dành cho HSK ở Hải Nam.
  • Trường cung cấp Học bổng Chính phủ Trung Quốc, Học bổng Viện Khổng Tử, Học bổng Chính phủ Hải Nam và Học bổng Giáo dục Văn hóa và Ngôn ngữ Hoa kiều Hải Nam cho sinh viên quốc tế.

Những con số ấn tượng về trường Đại học Sư phạm Hải Nam

• Hiện trường có 21 trường, 7 bộ môn trọng điểm cấp tỉnh, 7 cơ sở nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn cấp tỉnh, trong đó có 4 bộ môn tiến sĩ cấp 1, 11 bộ môn thạc sĩ cấp 1 và 62 chuyên ngành đại học.
  • Trong số các giáo viên toàn thời gian, 599 người là giáo sư và phó giáo sư.
  • Trường đã thực hiện trao đổi học thuật với hơn 100 trường đại học và tổ chức giáo dục tại 58 quốc gia, thiết lập mối quan hệ kết nghĩa với 53 trường đại học và cơ sở giáo dục nước ngoài, hợp tác với 10 trường đại học trong việc ươm mầm nhân tài.

Cơ sở vật chất của trường

• Với ba cơ sở Longkunnan, Guilinyang và Linshan, trường có diện tích 1.500.000 mét vuông.
  • Tổng cộng các công cụ giảng dạy và nghiên cứu trị giá 273.422.300RMB.
  • Trường cũng có 2 phòng thí nghiệm trọng điểm do tỉnh Hải Nam và Bộ Giáo dục đồng sáng lập, 3 phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh, 1 trung tâm dạy thí nghiệm kiểu mẫu quốc gia và 5 trung tâm dạy thí nghiệm kiểu mẫu cấp tỉnh.
  • Trường cung cấp 205 cơ sở thực tập cho sinh viên và 2.088.000 tập sách trong thư viện cho sinh viên và giáo viên.
  • Với các phòng học đa phương tiện, phòng đọc của sinh viên và hội trường báo cáo trên sân thượng đa phương tiện, các tòa nhà dành cho giảng dạy tiếng Trung Quốc chiếm 3.500 mét vuông.
  • Bảo tàng trải nghiệm văn hóa Trung Quốc có diện tích 4.489 mét vuông, bao gồm phòng học thủ công mỹ nghệ truyền thống Trung Quốc, phòng triển lãm trang phục và dệt may, phòng triển lãm thư pháp và hội họa, phòng trình diễn nghệ thuật trà và phòng dạy võ thuật Trung Quốc.

Một số chuyên ngành tham khảo

• Tâm lý học ứng dụng
  • Giáo dục mầm non
  • Giáo dục
  • Số liệu thống kê
  • Khoa học thông tin và tính toán
  • Toán và Toán ứng dụng
  • Quản lý du lịch
  • Khoa học và Công nghệ máy tính
  • Thương mại điện tử
  • Kế toán
  • Kinh tế học
  • Tài chính
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.