Đại học Hàng không Vũ trụ Nam Kinh – Nanjing University of Aeronautics and Astronautics – 南京航空航天大学

Trung Quốc Trung Quốc

Đại học Hàng không Vũ trụ Nam Kinh là trường đại học trọng điểm quốc gia theo định hướng nghiên cứu của “Dự án 211”. Trường cũng có sự phát triển cân bằng giữa nhiều lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên, kinh tế, quản lý và khoa học xã hội với các đặc điểm của hàng không, du hành vũ trụ và hàng không dân dụng.

Thông tin chung về trường Đại học Hàng không Vũ trụ Nam Kinh

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Hàng không Vũ trụ Nam Kinh
    • Tiếng Anh: Nanjing University of Aeronautics and Astronautics
    • Viết tắt: NUAA
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 33 – 53 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Giang Tô (Jiangsu)
  • Thành phố: Nam Kinh (Nanjing)
  • Năm thành lập: 1952
  • Số lượng học sinh:
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Hàng không Vũ trụ Nam Kinh

Đại học Hàng không Vũ trụ Nam Kinh (NUAA) là trường đại học trọng điểm quốc gia theo định hướng nghiên cứu của “Dự án 211”. Trường cũng có sự phát triển cân bằng giữa nhiều lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên, kinh tế, quản lý và khoa học xã hội với các đặc điểm của hàng không, du hành vũ trụ và hàng không dân dụng.

NUAA đủ điều kiện để trở thành “Nền tảng Đổi mới Kỷ luật Chi phối của Dự án 985” và để tuyển dụng và tiếp nhận độc lập các sinh viên quốc tế được cấp Học bổng Chính phủ Trung Quốc.

Mối quan hệ hợp tác của trường Đại học Hàng không Vũ trụ Nam Kinh

Sau gần 10 năm phát triển, NUAA đã liên tiếp tiếp nhận hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. NUAA hiện có 5 chuyên ngành đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh và số lượng sinh viên quốc tế hiện tại đã lên tới 700 người; Ngoài ra, các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên sau đại học có sẵn trong tất cả các trường cao đẳng của NUAA. Hiện trường có hơn 300 sinh viên sau đại học quốc tế đang theo học tại trường.

Hơn nữa, NUAA có hơn 100 học giả tham quan ngắn hạn và trao đổi sinh viên. Vào cuối năm 2017, tổng số sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại NUAA là hơn 1300 sinh viên, chiếm vị trí thứ 3 trong các trường đại học của tỉnh Giang Tô.

Đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường

Hiện nay NUAA bao gồm 19 trường cao đẳng với hơn 3.000 nhân viên và khoảng 26.000 sinh viên cấp bằng đại học.

Một số ngành học tham khảo

• Kỹ thuật điện và điện tử
  • Kỹ thuật và quản lý phần mềm
  • Kinh doanh quốc tế
  • Kỹ sư cơ khí
  • Kỹ thuật hàng không
  • Kỹ thuật phần mềm
  • Khoa học và Công nghệ máy tính
  • Thiết kế máy bay
  • Điều hướng, hướng dẫn và kiểm soát
  • Hệ thống thông tin và truyền thông
  • Môi trường không gian
  • Vật lý không gian
  • kế toán
  • Thương mại quốc tế
  • Tài chính và ngân hàng
  • Hệ thống thông tin và truyền thông
  • Kỹ thuật xe
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.