Comox Valley School District

Canada Canada

Comox Valley School District là hệ thống trường Trung học Công lập ở Comox Valley. Hệ thống trường Comox Valley hiện có 3 trường đào tạo từ lớp 8 đến 12; 2 trường đào tạo từ lớp 6 đến lớp 3. và 13 trường tiểu học.

Hệ thống trường Comox Valley School District có các trường sau tuyển sinh học sinh quốc tế:

• G.P Vanier Secondary School
  • Highland Secondary School
  • Lake Trail Middle School
  • Mark Isfeld Secondary School.

1. Tại sao nên chọn học tại Comox Valley:

• Hệ thống Comox Valley School District có khoảng 8,000 học sinh trong đó khoảng 500 học sinh quốc tế đến từ hơn 20 nước khác nhau.
  • Hệ thống trường Comox Valley cho phép học sinh tích luỹ tín chỉ cao đẳng của các trường University of Victoria, Camosun hay North Island College.
  • Hệ thống trường Comox Valley trực tiếp quản lý khu kí túc xá (homestay) của học sinh. Trường thường xuyển tổ chức các buổi tập huấn cho các gia đình bản xứ để giúp gia đình bản xứ hiểu hơn về du học sinh quốc tế.
  • 98% cộng đồng nói tiếng Anh, nên là môi trường tốt để nâng cao khả năng tiếng Anh.
  • Trường có các lớp học bổ túc nhằm hỗ trợ học sinh mới sang Canada và còn nhiều khó khăn trong việc học hoàn toàn miễn phí.
  • Một nhà người bản xứ sẽ chăm sóc tối đa 3 học sinh và đảm bảo 3 học sinh này là 3 quốc tịch khác nhau.
  • Trường có các homestay xung quanh các trường học và đồng thời còn có xe buỷt đưa rước học sinh từ homestay đến trường học.
  • Nhà người bản xứ luôn đảm bảo học sinh được ở mỗi học sinh một phòng riêng.
  • Quý phụ huynh có người thân ở gần trường có thể cho con ở tại nhà người thân nếu nhà người thân đạt yêu cầu về chất lượng.
  • Trường có các hoạt động định kỳ như leo núi, xem cả voi, trượt tuyết,…

Comox Valley School District, học phí, yêu cầu đầu vào

2. Thông tin về trường G.P Vanier thuộc hệ thống:

• Trường nằm ngay trung tâm thành phố.
  • Đây là trường lớn nhất của Comox Valley.
  • Trường có hơn 1,150 học sinh.
  • Trường mạnh về văn hoá, nghệ thuật và thể thao.
  • Trường có hơn 12 câu lạc bộ thể thao.

Comox Valley School District, học phí, yêu cầu đầu vào

3. Thông tin trường Mark Isfeld thuộc hệ thống:

• Trường chuyên sâu về học thuật
  • #1 về chất lượng đào tạo tại Comox.
  • #7 chất lượng đào tạo tại British Columbia.
  • Trường có khoảng 1,000 học sinh.
  • Đây là trường có nhiều học sinh vào trường top nhất. Tuy nhiên, trường có phần áp lực hơn so với những trường khác,
  • Trường có khoá tiếng Pháp dành cho học sinh quốc tế có nhu cầu cải thiện ngôn ngữ thứ 2.

4. Thông tin trường Highland thuộc hệ thống:

• Trường có quy mô nhỏ nên chăm sóc học sinh rất sát.
  • Trường thường xuyên kèm cặp học sinh. Các học sinh có khả năng tiếng anh chưa tốt khi theo học tại trường sẽ được tham gia các lớp học nâng cao khả năng tiếng.

5. Chi phí của trường (Tham khảo):

Đây là chi phí tham khảo 2020-2021

• Học phí của trường là 13,000CAD/ năm học
  • Phí kí túc xá (gồm 3 bữa ăn mỗi ngày) là 9,500CAD/ năm học
  • Phí bảo hiểm: 1,000CAD/ năm học
  • Phí đăng kí là 350CAD/ năm học
  • Phí xin nhà ở Homestay: 300CAD/ năm học
  • Phí hoạt động ngoại khoá: 300CAD/ năm học

Vậy trung bình một năm một học sinh cần khoảng 24,450CAD/ năm học tương đương khoảng 401,400,000VNĐ cho tất cả các chi phí.

6. Yêu cầu đầu vào:

• Trường yêu cầu học sinh có điểm trung bình của 2 năm học gần nhất ít nhấ là 6.5 trở lên.
  • Tiếng Anh nên có IELTS 4.0 trở lên

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn