Pacific Lutheran University

Mỹ Mỹ

Trường Đại Học Pacific Lutheran University (PLU) được thành lập vào năm 1890 bởi một nhóm người nhập cư từ Na Uy. PLU cam kết sự hoà nhập giữa khoa học xã hội nhân văn và ngành nghề chuyên nghiệp. PLU là trường đại học duy nhất được bầu chọn vào top 15 mỗi năm trong số đại học phương tây ngay từ lần đầu tiên “Best College” được xuất bản bởi U.S News and World Report. Đa số du học sinh quốc tế của trường đều nhận được hộc bổng mỗi năm. Trong bài viết này, VNTalent gửi đến Quý phụ huynh, học sinh thông tin chung về trường, ưu điểm, học phí, kỳ nhập học, một số chuyên ngành và các loại học bổng của trường Đại Học Pacific Lutheran University (PLU).

1/ Thông tin chung

• Năm thành lập: 1890
  • Loại trường: Tư thục
  • Website: Quý phụ huynh vui nhấp vào link này.
  • Địa chỉ trường: 12180 Park Avenue S. Tacoma, WA 98447
  • Số lượng sinh viên: 3,100

2/ Một số ưu điểm của trường:

• Trường đại học PLU nằm trong vùng ngoại ô thành phố Tacoma của tiểu bang Washington. Tacoma là thành phố lớn thứ 3 trong bang.
  •  Từ trường PLU đến thành phố Seattle, thành phố lớn nhất của tiểu bang, sẽ mất khoảng 40 phút lái xe.
  • Khí hậu của bang khá mát mẻ và dịu dàng. Rất ít khi có tuyết rơi.
  • Trường đại học duy nhất được bầu chọn vào top 15 mỗi năm trong số đại học phương tây ngay từ lần đầu tiên “Best College” được xuất bản bởi U.S News and World Report.
  • Trường có khoá tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế
  • Trường có 40 chuyên ngành đại học và sau đại học về kinh doanh, viết sáng tạo,

3/ Yêu cầu đầu vào của trường:

• Điểm trung bình trong lớp từ 7. trở lên
  • TOEFL 79
  • IELTS 6.5
  • PTE 56

4/ Một số chuyên ngành:

• Khảo cổ học
  • Art and Design
  • Sinh học
  • Công nghệ Sinh học
  • Quản trị Kinh doanh
  • Hoá học
  • Nghiên cứu về Trung Quốc
  • Truyền thông
  • Khoa học Máy tính
  • Khoa học Dữ liệu (Data Science)
  • Giáo dục (Education)

5/ Chi phí (tham khảo)

• Mức học phí của trường là 46,850USD (2020-2021) tương đương khoảng 1,089,000,000VNĐ.

6/ Kỳ nhập học:

• Kỳ mùa Thu (Fall)

7/ Các loại học bổng:

• Học bổng chuyên môn: 6,000 – 28,000USD/ năm.
  • Học bổng Hiệu trưởng: 33,000 – toàn bộ học phí/ năm. Dành cho học sinh có học lực tốt và khả năng lãnh đạo.
  • Học bổng Artistic Achievement Awards: 1,000 – 7,500USD dành cho học sinh trong các lĩnh vực Âm nhac, Điện ảnh, Nghệ thuật, Nhảy múa,…

Các loại học bổng, yêu cầu Các loại học bổng, yêu cầu Các loại học bổng, yêu cầu