Fredonia State University of New York

Mỹ Mỹ

Fredonia State University of New York nằm tại Đại học công lập nằm tại miền Tây New York, Mỹ. Trường thành lập từ năm 1826 với lịch lâu năm và có uy tín trong việc đào tạo giảng dạy học sinh. Trong bài viết này, VNTalent gửi đến Quý phụ huynh, học sinh một số thông tin chung, ưu điểm, học phí, xếp hạng và các kỳ nhập học của trường.

1. Thông tin chung:

• Năm thành lập: 1826
  • Quốc gia: Mỹ
  • Địa chỉ: 280 Central Ave, Fredonia, NY 14063, United States
  • Website: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Số lượng sinh viên: 4,463

2. Một số ưu điểm của trường:

• Trường nằm trong khuôn viên rộng 256 mẫu tại quận Chautauqua, ở miền Tây New York. Trường năm trong ngôi làng lịch sử Fredonia. Khuôn viên trường cách Buffalo chưa đến một giờ. Trường cách Erie, Pennsylvania một giờ và cách Rochester 90 phút.
  • Trường có tổng cộng 4,463 sinh viên trong đó có sinh viên đại học là 4,226. Còn lại là sinh viên hệ sau đại học.
  • 57% học sinh là phái nữ và 43% học sinh là phái nam.
  • Trường có 2% sinh viên châu Á.
  • Trường có 79 chương trình cấp bằng cử nhân, 20 chương trình cấp bằng thạc sỹ.
  • Trung tâm Khoa học được đầu tư 60 triệu đô la, trong đó có 5 triệu đô la được đầu tư vào công cụ và trang thiết bị vượt trội với thiết kế đổi mới, tối đa hóa việc học tập của sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên trao đổi tương tác với nhau nhiều hơn.
  • Khoa Âm nhạc của đại học State University of New York tại Fredonia với trang thiết bị, cơ sở vật chất hàng đầu bao gồm trung tâm nghệ thuật Rockefeller với hội trường hòa nhạc có 1200 ghế ngồi, hai rạp chiếu phim. Các phòng nghệ thuật hiện đại hỗ trợ cho các chuyên ngành như Hoạt hình/Minh họa, Thiết kế đồ họa và Nghệ thuật video và phim.
  • Trường có hơn 160 câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên.
  • 96% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp

3. Một số xếp hạng của trường:

• #56 trường công lập hàng đầu phía Bắc, theo U.S. News & World Report, 2016.
  • #50 Trường Đại học ở khu vực phía Bắc theo US News & World Report, 2019.
  • #65 Trường có giá trị tốt nhất, theo US News & World Report, 2019.
  • Khoa Kinh doanh được Kiểm định AACSB. Đây là Kiểm định chỉ công nhận các trường thuộc top 5% các trường đào tạo về kinh doanh.

4. Yêu cầu đầu vào:

• IELTS 6.5
  • TOEFL 79
  • GPA 2.0 trở lên

5. Một số chuyên ngành:

• Kinh doanh
  • Truyền thông
  • Sinh học
  • Hoá học
  • Vật lý
  • Khoa học Địa chất
  • Khoa học Máy tính
  • Nghệ thuật
  • Âm nhạc

6. Học phí (Tham khảo):

• Học phí của trường là 16,980USD/ năm (2020-2021) tương đương khoảng 392,300,000VNĐ.

7. Các kỳ nhập học:

Trường có 3 kỳ nhập học:

• Kì Xuân (Spring)
  • Kì Thu (Fall)
  • Kì Hè (Summer)

Các kỳ nhập học, học phí Các kỳ nhập học, học phí Các kỳ nhập học, học phí

Thông tin liên hệ

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn