Breda University of Applied Sciences

Hà Lan Hà Lan

Breda University of Applied Sciences là một viện giáo dục đại học quy mô trung bình do chính phủ tài trợ. Hơn 7,000 sinh viên Hà Lan và sinh viên quốc tế từ khoảng 100 quốc gia đang theo học tại học viện.

Thông tin tóm tắt về trường Breda University of Applied Sciences

• Năm thành lập: 1966
  • Địa điểm: Monseigneur Hopmansstraat 1, 4817 JT Breda, Netherlands
  • Số lượng sinh viên: 7,771
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Một số ưu điểm của trường Breda University of Applied Sciences

Tại Breda UAS, các lĩnh vực chủ đề để giảng dạy và nghiên cứu có rất nhiều kết nối với nhau, vì vậy, sinh viên sẽ có được một nền giáo dục rộng lớn, kết nối giữa các chủ đề và học cách tạo ra các giải pháp đến từ các góc độ khác nhau.

Trường Đại học Breda luôn chú trọng đến việc hợp tác với các doanh nghiệp hoạt động ở đầu lĩnh vực mà trường đang nghiên cứu và giảng dạy. Điều này có nghĩa là sinh viên hoàn toàn có thể có được vị trí công việc tại một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực chuyên môn mà họ theo đuổi.

Trong mạng lưới quốc tế rộng lớn, Đại học Breda còn hợp tác với các trường đại học và công ty khác trong ngành giáo dục và nghiên cứu, tạo ra rất nhiều cơ hội cho học sinh có cơ hội sinh sống và học tập ở nước ngoài thông qua các chương trình trao đổi, dự án nghiên cứu và các chuyến đi thực địa.

Tinh thần kinh doanh là cốt lõi của cộng đồng học tập tại Breda UAS. Sinh viên luôn được khuyến khích để bắt đầu tự kinh doanh riêng, đây thậm chí có thể là dự án tốt nghiệp của sinh viên.

Breda UAS được quốc tế công nhận bởi rất nhiều các tổ chức uy tín như: Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc, Tổ chức Giải trí Thế giới và Hiệp hội Quản lý Cơ sở Quốc tế, chứng chỉ ECA về Chất lượng trong Quốc tế hóa Chương trình.

Khuôn viên xanh của Breda nằm gần trung tâm thành phố sinh viên Breda tạo ra một sự thoải mái và ấn tượng. Trong khuôn viên trường, sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người và tạo thêm nhiều cảm hứng. Breda là thành phố vui vẻ, an toàn và định hướng quốc tế.

Chương trình đào tạo của trường Breda University of Applied Sciences

• Quản lý bất động sản và thiết bị
  •  Kiến trúc Game và thiết kế
  •  Quản lý giải trí và phương tiện truyền thông
  •  Quản lý khách sạn
  •  Quản lý giải trí
  •  Nghiên cứu giải trí
  •  Quản lý du lịch
  •  Quản lý điều hành tour và giải trí
  •  Nghiên cứu khoa học trong du lịch
  •  Kinh tế học và quản lý hậu cần
  •  Quản lý hậu cần và vận chuyển
  •  Quản lý giao thông.

• Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc tương đương.
  • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan, IELTS 6.5 hoặc tương đương, motivation letter,..

Học phí tham khảo (2021 – 2022)

Bậc Đại học: 9,990 €/ năm