British Columbia Institute of Technology (BCIT)

Canada Canada

Thành lập năm 1964, British Columbia Institute of Technology (BCIT) là học viện công lập được biết đến với chương trình giáo dục kỹ thuật tiên tiến. Sự lựa chọn ngành học BCIT đem lại là vô cùng phong phú với hơn 200 chương trình.

Vì sao nên chọn BCIT?

Điểm nổi bật của BCIT

• BCIT đào tạo hơn 300 chương trình và 1,000 khóa học bán thời gian thuộc 6 lĩnh vực khác nhau.
  • Trong số 50,000 sinh viên đang theo học tại BCIT, có 5,700 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.
  • Trường có rất nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi từ câu lạc bộ Nữ doanh nhân trẻ (Young Women in Business) đến câu lạc bộ đua xe, và cả câu lạc bộ LGBTQ+.
  • Quy mô lớp học nhỏ, từ 16 – 25 sinh viên mỗi lớp.
  • Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu của thị trường, giúp sinh viên phát triển những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Xếp hạng của BCIT

• Hạng 64 trong số những trường đại học cao đẳng tại Canada
  • Hạng 789 trong số những trường đại học cao đẳng tại lục địa Bắc Mỹ
  • Hạng 3599 trong số những trường đại học cao đẳng trên thế giới
  • Hạng 141 về tầm ảnh hưởng trong số những trường đại học cao đẳng trên thế giới.

Các cơ sở và nơi ở dành cho sinh viên BCIT

BCIT có 5 cơ sở:

1. Burnaby Campus: 3700 Willingdon Ave, Burnaby, BC
  2. Downtown Vancouver Campus: 3800 Cessna Dr, Richmond, BC
  3. Aerospace Technology Campus, Richmond: 555 Seymour St, Vancouver, BC
  4. Marine Campus, North Vancouver: 265 Esplanade W, North Vancouver, BC
  5. Annacis Island Campus, Delta: 1608 Cliveden Ave, Delta, BC
  • BCIT cung cấp chỗ ở trong và ngoài trường cho sinh viên.
  • Khu nhà ở trong khuôn viên cơ sở Burnaby có 7 tòa nhà, mỗi tòa nhà có 4 dãy nhà gồm 12 phòng ngủ, một phòng của người quản lý ký túc xá và 1 phòng giặt quần áo.
  • Tất cả phòng trong ký túc xá đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết cho sinh viên.
  • Nếu sinh viên lựa chọn ở bên ngoài trường, có thể tìm kiếm nhà ở tại trang Off-campus Housing 101.

Học phí một số ngành học tại BCIT

Học phí trung bình mỗi năm đối với chương trình Diploma tại BCIT: 13,500 – 19,500 CAD/năm

Học phí trung bình mỗi năm đối với chương trình Bachelor tại BCIT: 16,500 – 20,000 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào của BCIT

Yêu cầu tiếng Anh:

• Nếu chương trình yêu cầu English 12 – 73%, ứng viên cần nộp IELTS 7.0
  • Nếu chương trình yêu cầu English 12 – 67%, ứng viên cần nộp IELTS 6.5
  • Nếu chương trình yêu cầu English 12 – 50% hoặc Communications 12 – 67%, ứng viên cần nộp IELTS 6.0
  • Đối với chương trình Technology Entry: IELTS 6.0
  • Đối với chương trình Business Fundamentals: IELTS 5.5

Để có được thông tin cập nhật mới nhất và chính xác nhất, vui lòng kiểm tra tại website trường: www.bcit.ca

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn