Bakersfield Christian High School

Mỹ Mỹ

Thành lập năm 1979, Bakersfield Christian High School là trung học tư thục tọa lạc tại California. Học phí tại Bakersfield Christian High School phù hợp với đa số học sinh quốc tế.

Thông tin chung về Bakersfield Christian High School

Loại trường: tư thục – bán trú – trường đạo

Cấp học: Lớp 9-12

Giới tính: nam sinh và nữ sinh

Địa chỉ: 12775 Stockdale Hwy, Bakersfield, CA 93314

Website: bakersfieldchristian.com

Năm thành lập: 1979

Tổng số học sinh: 477

• Tỉ lệ học sinh – giáo viên tại trường là 14:1

Xếp hạng của Bakersfield Christian High School:

• A- Niche
  • Trường trung học đạo hạng 55/147 tại California
  • Trường trung học về thể thao hạng 127/2057 tại California
  • Trường trung học tư thục dự bị đại học hạng 157/382 tại California

Chương trình học tại Bakersfield Christian High School

Chương trình AP (Advanced Placement):

Bakersfield Christian High School cung cấp các khóa học AP thuộc 18 môn:

AP English Language and Composition 11| AP English Literature and Composition 12 | AP Seminar | AP World History | AP U.S. History | AP Government | AP Microeconomics | AP Calculus AB | AP Calculus BC | AP Statistics | AP Computer Science Principles | AP Biology | AP Chemistry | AP Physics 1 | AP Physics 2 | AP Studio Art: Drawing | AP Music Theory | AP Spanish Language and Culture.

Scholars program: một chương trình học tập yêu cầu các khóa học AP và Honours tối thiểu và GPA 3.5+
Broadcasting: Bao gồm một phòng thu có phòng điều khiển riêng biệt với các khóa học phát sóng và công nghệ hiệu ứng đặc biệt thông qua chương trình giảng dạy ở trường, với cơ hội bổ sung cho học sinh để tạo ra các thông báo và chương trình video và làm phim.

Tổng quan: Tất cả sinh viên theo học chương trình dự bị đại học được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu môn học tối thiểu của University of California. Hầu hết các sinh viên vượt quá các yêu cầu đầu vào tối thiểu đó, hoàn thành nhiều hơn số tín chỉ bắt buộc trong một môn học bắt buộc và tận dụng chương trình BCHS’ Scholar program and/or numerous Honors/AP courses.

Các lớp hỗ trợ ESL: Cung cấp (từ 1 đến 5 buổi mỗi tuần cho đến trình độ tiếng Anh của sinh viên) cho sinh viên quốc tế.

Hoạt động ngoại khóa:

Thể thao: Bóng đá, Bowling, Bơi lội, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cầu lông, Khúc côn cầu, Lacrosse, Trượt tuyết
Nghệ thuật: âm nhạc, kịch, trực quan, nhảy, khiêu vũ, Hợp xướng, Nghệ thuật thị giác

Học phí Bakersfield Christian High School

Học phí năm học 2020/2021: 47,500 USD/năm (bao gồm ăn ở homestay)

Chi phí khác:

• Phí đăng ký: 165 USD/năm
  • Phí công nghệ: 375 USD/năm
  • Sách giáo khoa: 200 – 450 USD

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn