Australian Professional Skills Institute (APSI)

Úc Úc

Thông tin tóm tắt của trường Australian Professional Skills Institute (APSI)

• Địa điểm: Unit 12, Wellington Fair, 40 Lord Street, East Perth, WA 6004 Australia
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Một số thông tin về trường Australian Professional Skills Institute (APSI)

Australian Professional Skills Institute (APSI) là một tổ chức giáo dục hiện đại, năng động có trụ sở tại Perth, Tây Úc, với chuyên môn cao trong việc đào tạo các kỹ năng cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất mang tầm quốc tế đáp ứng cho việc giảng dạy và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong ngành sẽ là một lợi thế cho sinh viên khi theo học và rèn luyện tại đây.

Đến với APSI, sinh viên được trải nghiệm một môi trường đa văn hóa nhằm giúp họ đạt được các kỹ năng hữu ích để thành công trong cuộc sống. Nhờ vào việc tập trung cả đào tạo lý thuyết và thực hành cùng với trải nghiệm tích lũy kinh nghiệm làm việc phong phú, sinh viên tốt nghiệp APSI sẽ có đủ năng lực nghề nghiệp, sở hữu kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực họ theo đuổi.

Bên cạnh đó, APSI còn cung cấp chương trình liên kết với Edith Cowan University và Australian school of management để cấp bằng cử nhân về kinh doanh, quản lý du lịch khách sạn và y tá nhằm mở rộng cơ hội cho sinh viên theo đuổi những ngành học tiềm năng này.

Hơn nữa, ngoài cung cấp các khóa học theo chương trình đào tạo APSI còn kết hợp với thực tập có hưởng lương, sau khi tốt nghiệp đảm bảo sinh viên có 1 năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có lợi thế tìm kiếm việc làm và xin visa định cư tại Úc.

Các chương trình đào tạo của trường Australian Professional Skills Institute (APSI)

• Diploma of Hospitality Management (Commercial Cookery Stream/Patisserie major)
  • Advanced Diploma of Hospitality Management (Commercial Cookery Stream/Patisserie major)
  • Diploma of Hospitality Management (Food and Beverage major)
  • Advanced Diploma of Hospitality Management (Food and Beverage major) (Incl. Diploma of Hospitality Management units)
  • Diploma of Leadership and Management
  • Advanced Diploma of Leadership and Management
  • Diploma of Business (Fast Track)
  • Advanced Diploma of Business
  • Diploma of Community Services

Yêu cầu đầu vào

IELTS 5.5 (Academic) / 6.0 (General) và không có kỹ năng nào dưới 5.0,

TOEFL iBT 46 hoặc cao hơn.

PTE 46 hoặc cao hơn.

CAE 47 hoặc cao hơn.

Hoàn thành khóa học chuyên sâu (ELICOS) đạt mức điểm quy định tại một trong các trường đại học đối tác của APSI:

• PERTH International of English: level 6
  • PHOENIX Academy: CEFR B2