Australian National Institute of Business & Technology

Úc Úc

Thông tin tóm tắt về Australian National Institute of Business & Technology

• Địa điểm: Level 7, 8 & 13, 474 Flinders St, Melbourne VIC 3000, Australia và 2 / 306 Albert Street, Brunswick, VIC 3056, Australia
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về Australian National Institute of Business & Technology

Australian National Institute of Business & Technology (ANIBT) tin tưởng mạnh mẽ vào một tương lai tuyệt vời được bắt đầu với nền giáo dục đúng. Trong suốt 15 năm qua, ANIBT đã tạo ra một tổ chức giáo dục hiện đại ở Úc có khả năng nuôi dưỡng tâm hồn thông qua giáo dục và đào tạo chất lượng.

ANIBT cung cấp một loạt các khóa học ở các cấp độ Chứng chỉ, Văn bằng, Chứng chỉ Nâng cao và Chứng chỉ Sau đại học. Chương trình của trường là một nền giáo dục với sự khác biệt với mong muốn cung cấp một cách tiếp cận toàn diện cho giáo dục bằng cách cung cấp các nguồn lực phù hợp; cũng như trao quyền cho sinh viên để phá vỡ các rào cản về thành tích liên quan đến giáo dục và tài năng.

Chương trình giảng dạy của ANIBT

• IETLS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5
  • TOEFL iBT Nghe 12, Đọc 13, Viết 21 và Nói 18