ArtEZ Institute of the Arts

• Năm thành lập: 2002
  • Địa điểm: Rhijnvis Feithlaan 50, 8021 AM Zwolle, Netherlands
  • Số lượng sinh viên: 3,000
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường ArtEZ Institute of the Arts

ArtEZ Institute of the Arts là một trong những trường nghệ thuật lớn ở Hà Lan và nằm ở Arnhem, Enschede và Zwolle. Đại học Nghệ thuật có tổng cộng 900 nhân viên, trong đó có khoảng 600 giảng viên. Ngoài các vị trí của họ tại ArtEZ, các giảng viên cũng thường xuyên làm việc trong môi trường thực tế chuyên nghiệp. Ban điều hành và các dịch vụ hỗ trợ tập trung ở Arnhem.

ArtEZ cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên ngành cập nhật và chuyên sâu nhất, là nơi mà các giảng viên luôn chú trọng đến việc kết kết nối lý thuyết với thực hành. ArtEZ hợp tác với một số lượng lớn đối tác cả trong và ngoài Hà Lan, chẳng hạn như các viện giáo dục, công ty, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận khác.

Giáo dục tại ArtEZ tập trung vào sự phát triển nghệ thuật, trí tuệ và bản sắc cá nhân của sinh viên. Sinh viên luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, phù hợp chặt chẽ với tài năng, tính cách và tham vọng của mỗi người. Điều này được thực hiện nhờ sự giám sát của các giảng viên, luôn luôn truyền cảm hứng cho sinh viên trong việc thực hành một cách nghiêm túc và chủ động. Thông qua phương pháp cá nhân này, sinh viên được chuẩn bị tối ưu cho sự nghiệp là các chuyên gia văn hóa nghệ thuật trong tương lai.

Chương trình đào tạo của trường ArtEZ Institute of Arts

• Nghệ thuật Mỹ thuật
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế đồ họa