Amsterdam University of Applied Sciences

• Năm thành lập: 1993
  • Địa điểm: Amstelcampus, Weesperzijde 190, 1097 DZ Amsterdam, Netherlands
  • Số lượng sinh viên: 43,000
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Amsterdam University of Applied Sciences

Amsterdam University of Applied Sciences (AUAS) là một cơ sở tri thức cung cấp một loạt các chương trình giáo dục chuyên nghiệp cho nhiều sinh viên, giúp họ phát triển đầy đủ tài năng và thực hành độc lập các ngành nghề được lựa chọn ở mức cao. Bằng cách kết nối giáo dục và nghiên cứu ứng dụng, AUAS cho phép sinh viên phát huy tối đa khả năng học tập và sáng tạo, góp phần đổi mới trong cộng đồng và xung quanh thủ đô Amsterdam.

AUAS là một cơ sở tri thức, nơi kết nối giữa giáo dục, nghiên cứu và thực hành chuyên nghiệp tạo thành một chủ đề chung trong tất cả các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. AUAS cung cấp một môi trường học tập tương tác, nơi học sinh được học tập càng nhiều càng tốt, thông qua các tình huống thực hành chuyên nghiệp thực tế và thông qua một cách tiếp cận liên ngành để giải quyết các vấn đề phức tạp. Việc nhấn mạnh về kết nối giáo dục, nghiên cứu và thực hành chuyên môn, AUAS đào tạo sinh viên thành các chuyên gia sáng tạo.

Kỳ vọng của AUAS là chuyên môn hóa liên tục kiến ​​thức và kỹ năng của đội ngũ giảng viên. Thông qua chuyên môn của mình, tất cả giảng viên đóng góp để hướng dẫn sinh viên của trường và làm việc với sinh viên trong một cộng đồng học tập kết nối và chia sẻ. AUAS được xây dựng để trở thành ‘tổ chức học tập đúng nghĩa” là mục tiêu hoạt động của trường.

89% Sinh viên tìm được công việc tốt ở Hà Lan hay các nước trên thế giới chỉ sau 3 tháng tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của trường Amsterdam University of Applied Sciences

• Thống kê
  • Truyền thông
  • Kinh tế lượng và hoạt động nghiên cứu
  • Kinh tế và Kinh tế kinh doanh
  • Văn hóa và ngôn ngữ tiếng Anh
  • Châu Âu học
  • Khoa học và nghệ thuật tự do
  • Ngôn ngữ học
  • Phân tích ngôn ngữ và văn hóa
  • Media và thông tin
  • Chính trị học
  • Chính trị, Tâm lý, Luật và Kinh tế
  • Tâm lý học
  • Ngôn ngữ ký hiệu
  • Xã hội học.
  • Hóa học

• Đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), GMAT 630

Học phí tham khảo

Học phí tại Amsterdam University of Applied Sciences thay đổi theo từng khóa học, ngành học, bậc học khác nhau. Theo số liệu năm học 2016 – 2017, học phí:

• Bậc Đại học: khoảng 8,250 €/ năm – 20,350 €/ năm
  • Bậc Thạc sĩ: khoảng từ 9,500 / năm – 22,660 / năm