American Collegiate Live

Mỹ Mỹ

Sự ra đời của chương trình American Collegiate Live

Để không làm gián đoạn tiến trình học tập của các du học sinh quốc tế trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 chưa có hồi kết, các giáo sư Đại học Massachusetts Boston tại Mỹ – TOP 200 National University đã thiết kế riêng chương trình đại học năm 1 trực tuyến American Collegiate Live (AC live) nhằm hỗ trợ du học sinh bắt kịp tiến độ tại trường trong thời gian chờ dịch bệnh qua đi. Đây là chương trình tương đương với năm nhất đại học tại Mỹ.

Lý do chọn American Collegiate Live?

American Collegiate Live là giải pháp tối ưu nhất

Không làm chậm trễ kế hoạch du học của học sinh quốc tế trước tình hình Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp công dân các nước bị đóng đường bay qua Mỹ.

Học đại học Mỹ ngay tại Việt Nam

Nhờ AC Live học sinh có thể tiết kiệm được một lượng rất lớn chi phí cho việc ăn ở và sinh hoạt cho năm đầu đại học của mình thay vì tại Mỹ thì ở Việt Nam.

Công nghệ tương tác hiện đại

AC Live là một chương trình được thiết kế với nhiều chức năng hơn những lớp học online thông thường với mong muốn đem lại những trải nghiệm chân thực nhất cho học sinh trong quá trình tương tác với các giảng viên. Thậm chí thông qua AC Live các sinh viên có thể trao đổi với các giáo sư nhiều hơn trong lớp học truyền thống.

Hỗ trợ song ngữ

Đặc biệt, chương trình có hỗ trợ song ngữ có sẵn bằng tiếng Ả Rập, tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái và tiếng Việt cùng với thời gian biểu và lịch trình học vô cùng rõ ràng.

Chương trình học đa dạng

Hơn nữa sinh viên đăng ký vào American Collegiate Live có thể chọn giữa bốn chương trình học khác nhau và tham gia các khóa học để đáp ứng các yêu cầu của năm đầu tiên đại học ngay tại nơi mình sinh sống mà không cần qua Mỹ.

Tín chỉ chuyển tiếp chất lượng

Tất cả các tín chỉ kiếm được trong chương trình American Collegiate Live đều được giảng dạy và biên soạn bởi các trường đại học được xếp hạng quốc gia và được công nhận trong khu vực với sự công nhận tín chỉ rộng rãi tại các trường cao đẳng và đại học trên khắp Hoa Kỳ, Canada và hơn thế nữa. Ví dụ như Adelphi University, American University, Auburn University, University of Kansas, University of Massachusetts, Boston, University of Utah,…

Thông tin khóa học

Hình thức: Trực tuyến

Sỉ số lớp trung bình: 30 đến 50 

Thời lượng: Các khóa học được giảng dạy hàng ngày

Thời gian: Từ 17:00 – 22:00 (Theo giờ Việt Nam)

Yêu cầu nhập học

American Collegiate Live cung cấp nhiều chương trình khác nhau được thiết kế để đảm bảo sự thành công của học sinh với số lượng các tín chỉ tương ứng như sau.

 • Chương trình số 1: 10-12 tín chỉ (mùa hè); 15-17 tín chỉ (mùa thu)
 • Chương trình số 2: 7-8 tín chỉ  (mùa hè); 10-11 tín chỉ (mùa thu)
 • Chương trình số 3: 3-4 tín chỉ (mùa hè); 4-5 tín chỉ (mùa thu)
 • Chương trình tiếng Anh học thuật: chỉ có chứng chỉ tiếng Anh

Các chương trình học khác nhau về việc phân bố tín chỉ từng học kỳ. 

Học phí năm 2021

Chương trình số 1

 • Mùa hè: 10,000 USD
 • Mùa Thu: 14,000 USD

Chương trình số 2

 • Mùa Hè: 6,000 USD
 • Mùa Thu: 12,000 USD

Chương trình số 3

 • Mùa Hè: 5,000 USD
 • Mùa Thu 10,000 USD

Chương trình tiếng Anh

 • Mùa Hè: 5,000 USD
 • Mùa Thu: 5,000 USD

American Collegiate Live

Bình trên Facebook

error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email