Algonquin College

Canada Canada

Algonquin College là trường cao đẳng lớn nhất khu vực Đông Ontario. Ngành học tại Algonquin College cung cấp vô cùng đa dạng với 300 chương trình học tại khắp các cơ sở.

Algonquin College được thành lập vào năm 1967, toạ lạc tại thủ đô Ottawa thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường được đặt tên theo các bộ tộc bản địa đầu tiên sinh sống trong khu vực Thung lũng Ottawa. Với hơn 180 ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, hơn 23,000 sinh viên hơn toàn thời gian (trong đó khoảng 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia) – Algonquin College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada.
Algonquin College có môi trường học tập thân thiện, thực tế và lấy sinh viên làm trọng tâm. Có rất nhiều lý do chọn theo học tại Algonquin College:

Điểm nổi bật của Algonquin College

• Một trong những trường cao đẳng – đại học có thành tích nghiên cứu xuất sắc nhất Canada.
  • Là trường cao đẳng công lập sử dụng tiếng Anh duy nhất tại Ottawa.
  • Các ngành học có nhiều đợt khai giảng trong năm vào tháng 1,5,9
  • Dẫn đầu về giáo dục trên nền tảng công nghệ với 15.000 sinh viên sử dụng sách điện tử (và không dừng lại ở đó!).
  • Được công nhận là một trong những trường cao đẳng đi đầu về truyền thông, với số lượt theo dõi lớn nhất trên Twitter và Facebook.
  • Một trong những trường có điểm số cao nhất về mức độ hài lòng của sinh viên, theo chỉ số đánh giá KPI.

Algonquin College và các con số

• 300+ chương trình học khắp 3 cơ sở tại Ottawa, Pembroke, Perth và online.
  • 190,000+ cựu sinh viên Algonquin College đang làm việc tại Canada và trên thế giới.
  • 18,000+ sinh viên toàn thời gian và 45,000+ sinh viên bán thời gian đang theo học tại trường.
  • 2,100+ sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia.
  • 1,000+ sinh viên tham gia chương trình Co-op mỗi năm.
  • #1 về đào tạo online trong số các trường cao đẳng tại Canada.

Học phí một số ngành học tại Algonquin College

• Mức học phí hợp lý từ 16,500 – 22,000 CAD/ năm