Du học hè Mỹ lấy tín chỉ Đại học cùng Trại hè Mỹ Elmhurst University 2022

Thông tin sơ lược

• 02/07/2022 – 24/07/2022 (chưa gồm thời gian bay)

• Dành cho học sinh lớp 9 trở lên hoặc tương đương.

Hoạt động chính của Trại hè Mỹ Elmhurst University

• Môn học Introduction to Global Business 271 tích lũy 4 tín chỉ Đại học.
  • Hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc Đại học
  • Đón Quốc Khánh Mỹ cùng các hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa xen kẽ với lịch tham quan Thành phố Chicago và vùng lân cận.

Elmhurst University, Chicago và các vùng lân cận

Thông tin kí túc xá khi tham gia Trại hè Mỹ Elmhurst University

• Học sinh được thu xếp 2 học sinh/ một phòng. Phòng ở đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao, thư viện, cafe… an ninh đảm bảo  24/24.
  • Học sinh được Elmhurst lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá và được  thưởng thức các món ăn nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago.
  • Đồ ăn đầy đủ và đa dạng.

Thông tin trường Elmhurst University

• Đại học Elmhurst được thành lập năm 1871, là một trường Đại học khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên, tọa lạc tại Bang Illinois, Hoa Kỳ. Elmhurst là một trong 10 trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây  Hoa Kỳ theo xếp hạng của US News & World Report.
  • Trường Đại học Elmhurst cung cấp chương trình Đại học và Thạc sĩ với hơn 70 chuyên ngành, có thể kể đến những ngành thế mạnh như: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học….
  • Với  tiêu chí lấy sinh viên là trung tâm, hầu hết các lớp học tại Trường Đại học Elmhurst đều có quy mô nhỏ sĩ  số dưới 20 sinh viên, hoàn toàn được giảng dạy bởi các Giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng. Bên  cạnh đó, chương trình thực tập lớn mạnh của Elmhurst cũng đóng vai trò quan trọng việc giúp sinh viên  tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo lập các mối quan hệ với các giáo sư trong suốt nhưng năm  học và sau khi tốt nghiệp.

Thông tin về Môn học Introduction to Global Business 271 được tích lũy 4 tín chỉ Đại học.

• GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC KINH DOANH TOÀN CẦU – INTRODUCTION TO GLOBAL BUSINESS BUS 271 Mô tả khóa học: Được thiết kế để cung cấp sự hiểu biết cơ bản về các khía cạnh khác nhau của kinh  doanh quốc tế. Bắt đầu với các lý thuyết thương mại cơ bản, nó bao gồm các cơ chế của thị trường
  • ngoại hối, tài chính kế toán quốc tế, tiếp thị, khác biệt văn hóa và chiến lược quản lý trong môi trường  quốc tế, cơ cấu tổ chức và thực tiễn của công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế.
  • CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO VỀ SỰ CHUẨN BỊ VÀ CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG LÊN BẬC ĐẠI HỌC  Chương trình Hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học hướng dẫn cho học sinh quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường đại học Mỹ. Trong các hội thảo này, học sinh sẽ khám  phá các chủ đề liên quan đến quy trình nhập học và các chương trình học tập, cũng như nhận được định  hướng phát triển nghề nghiệp và nhiều hơn nữa.

Một số video những trại hè trước đó

Video đoàn Việt Nam khóa hè 2018: Có tiếng Việt

Chi phí chương trình Trại hè Mỹ Elmhurst University

• Tổng chi phí của chương trình là 103,000,000 VNĐ
    • Phí đăng ký tham gia chương trình và Tiền đặt cọc: VND 50,000,000 trước ngày 01/05/2022
    • Khoản phí còn lại: VND 53,000,000 trước ngày 31/05/2022
  • Bao gồm: học phí, ăn ở, phí tham quan, chi phí đi lại trong chương trình, đưa đón sân bay, cô giáo dẫn  đoàn.
  • Chưa bao gồm: Lệ phí Visa Hoa Kỳ – nộp theo yêu cầu ĐSQ Hoa Kỳ, Vé máy bay, bảo hiểm du lịch, Chi tiêu cá nhân

VNTalent sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ VNTalent để đăng ký tham gia trại hè siêu hấp dẫn này.

Liên hệ VNTalent qua số điện thoại 0707 003 007 để có lấy lịch trình đầy đủ của trại hè Mỹ cùng trường Elmhurst Univeristy.