Trại hè đào tạo Quản lý tại Thụy Sỹ cùng HTMi 2022

trại hè HTMi tại Thụy Sỹ

Trại hè HTMi Thụy Sỹ nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng HTMi Thụy Sỹ, giúp các bạn học sinh độ tuổi từ cấp II trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sĩ thơ mộng. Đặc biệt, các vị Phụ huynh cũng có thể đăng ký tham gia để đi cùng học sinh.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 100USD từ nay đến hết 10/4/2022

Độ tuổi đăng ký

từ 13 tuổi trở lên

Thời gian tổ chức

02.07.2022 – 11.07.2022

Trại hè HTMi

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký

20.06.2022

Chi phí nộp cho trường

2,500 CHF/ học sinh. Đối với Phụ huynh đi kèm, chi phí là 2,300 CHF/ người

Lưu ý trại hè HTMi tại Thụy Sỹ

• Chi phí trên bao gồm học phí, ăn ở, phương tiện di chuyển và các hoạt động theo lịch trình của trường.
  • Chi phí trên không bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lệ phí đăng ký Visa và các chi phí cá nhân phát sinh trong thời gian ở tại Thụy Sĩ.
trại hè

Địa điểm trại hè HTMi Thụy Sỹ

HTMi Hotel Campus Mariental Panorama, 6174 Soerenberg, Canton Lucerne, Central Switzerland

Nội dung chương trình trại hè HTMi Thụy Sỹ

Chương trình kéo dài từ thứ bảy và kết thúc vào thứ bảy của tuần kế tiếp. Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động đào tạo trong lĩnh vực nhà hàng khách san.

• Có cơ hội trải nghiệm “tài năng” qua hoạt động thực hành.
  • Tham quan nhà máy chocolate.
  • Tham quan thành phố Zurich với hồ nước trong vắt uốn quanh
  • Thỏa sức mua sắm tại Luzern xinh đẹp và nhiều hoạt động khác

Học bổng tại HTMi

Hệ cử nhân:

• QLDL-KS lộ trình 3 năm: Học bổng 3,000CHF/ năm trong suốt 3 năm, tổng giá trị học bổng là 9,000CHF
  • QLDL-KS lộ trình 4 năm: Học bổng 2,500CHF/ năm trong suốt 4 năm, tổng giá trị học bổng là 10,000CHF
  • Nghệ thuật ẩm thực: Học bổng 3,000CHF/ năm trong suốt 2 năm, tổng giá trị học bổng là 6,000CHF

Hệ sau đại học:

• Dự bị thạc sĩ: Học bổng 3,000CHF/ năm
  • Thạc sĩ: Học bổng 3,000CHF/ năm

Điều kiện nhận học bổng

• Nộp Hồ sơ đăng ký bao gồm HTMi Application Form, Passport, Bằng Cấp và Bảng Điểm gần nhất và IELTS (nếu có)