Học Digital Management với học phí 7,500 euro/năm cùng Ca’Foscari University của Venice

Trường Ca’Foscari University tọa lạc tại một trong những thành phố lãng mạn nhất thế giới và là trường đại học top 5 của Italy.

Những điểm nổi bật của trường

• Ca ‘Foscari là trường đầu tiên của Ý đáp ứng được chương trình giáo dục tiên tiến về lĩnh vực kinh doanh và kinh tế.
  • Trường nằm trong top 5 những trường đại học tốt nhất ở Ý.
  • Hội tụ nhiều chuyên gia đạt giải thưởng Nobel về lĩnh vực Kinh tế – Hóa học – Văn học. Trong đó lĩnh vực kinh tế chiếm phần lớn và đạt được giải thưởng trong nhiều năm.
  • Là đại diện cho chất lượng giáo dục trình độ cao tại nước Ý.
  • Trường nằm ở Venice là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu.
  • Có hơn 700 chương trình trao đổi với nước ngoài, hơn 600 chương trình thực tập quốc tế → tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội trải nghiệm và công việc tương lai khắp nơi.
  • Mặc dù ở Ý nhưng có nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng anh thay vì chỉ bằng tiếng Ý như các trường ở đây.

Tại sao sinh viên Việt Nam nên lựa chọn ngành Digital Management – Quản lý kỹ thuật số ở đại học Ca’Foscari?

Ngành quản lý kỹ thuật số là đóng vai trò quan trọng trong tình hình kinh tế số hiện nay. Như đã đề cập về nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này ở bài trước, việc sinh viên lựa chọn học về digital là điều dễ hiểu.

Vậy tại sao nên chọn học ngành này tại đại học Ca’ Foscari – Ý:

• Là trường hàng đầu về lĩnh vực kinh tế ở Ý với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong đào tạo mà còn định hướng công việc thực tế.
  • Được học bằng tiếng anh với chi phí thấp hơn những quốc gia nói tiếng anh khác.
  • Trường cung cấp khóa học đầu tiên ở Ý và được đào tạo riêng tại H-farm – là công ty hỗ trợ tạo ra các mô hình kinh doanh mới và chuyển đổi và giáo dục giới trẻ và các công ty.

Một số thông tin và yêu cầu về ngành học

Kỳ nhập học: tháng 9 hàng năm (chỉ nhận số lượng có hạn)

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh B2 (tương đương IELTS 5.5 – 6.5 hoặc TOEFL iBT 72-79)

Tác giả: Uyenvnt