[CANADA] HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 153,000,000VNĐ TẠI LAKEHEAD UNIVERSITY

Canada Canada

Trường Lakehead University hiện đang cấp rất nhiều học bổng. Mời quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến học bổng Lakehead University xem thông tin chi tiết bên dưới về học bổng nhé!

Thông tin tóm tắt của trường:

• Mời quý phụ huynh, học sinh xem thông tin về trường tại đây.

Chính sách học bổng

• Đối tượng: dành cho sinh viên bậc Đại học.
  • Trị giá: dao động từ CAD $4,000 – CAD $30,000, tùy theo kết quả học tập.
  • Phương thức xét duyệt: tự động, không yêu cầu nộp hồ sơ xin học bổng.
  • Nội dung:
    • Học bổng không gia hạn, chỉ cấp 1 lần vào năm 1, được gia hạn trong năm tiếp theo với điều kiện sinh viên đạt điểm trung bình học 80% mỗi năm.
    • Học bổng sẽ được gia hạn trong năm tiếp theo với điều kiện sinh viên đạt được điểm trung bình học tập là 90% trong mỗi năm học. Nếu điểm TBC ở mức 80-89.9%, sinh viên được nhận học bổng điều chỉnh lại trị giá 5,000 CAD/năm cho mỗi năm học tiếp theo trong thời gian còn lại của học bổng.
    • Thời hạn học bổng tối đa 4 năm học hoặc hoàn thành chương trình đại học, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước.

Dự trù kinh phí học tập tại Lakehead University:

hoc-bong-Lakehead-University-tri-gia-30,000CAD