Học sinh đạt thành tích cao

Gương mặt tiêu biểu CATs Academy Boston

Học sinh đạt thành tích cao: VNTalent rất vui mừng chúc mừng cô bạn xinh xắn có nụ cười tỏa nắng, đang theo học tại CATs Boston Academy (bang Massachusetts, Mỹ), vừa giành được cup vàng giải đấu bóng chuyền G.I.L dành cho các trường trung học của bang. Bật mí với mọi người, cô gái đến từ Việt Nam cũng chính là đội trưởng của đội bóng. Giải đấu đã kết thúc vài tuần rồi nhưng hôm nay VNTalent mới có cơ hội giới thiệu gương mặt trẻ măng để mọi người cùng chia vui.

Thành tích khủng

Ngoài thành tích thể thao “không thể xem thường”, cô bạn còn gặt hái được hàng loạt những thành tựu đáng nể và có nhiều sở thích “hay ho” suốt 3 năm trung học tại Mỹ như:

• Học bổng trung học 3 năm cấp 3 trị giá 1,2 tỷ đồng.
  • Nhận thư mời học từ 5 trường nằm trong top 150, top 100 và top 70 toàn nước Mỹ: University of Massachusetts, University of Kentucky, University of Houston, University of Cincinnati, University of Vermont.
  • Học bổng đại học tổng giá trị khoảng 3 tỷ cho 04 năm.
  • Thiết kế thời trang trình diễn trước toàn trường
  • Triển lãm tranh vẽ tại trường và ngoài trường

Xin bật mí thêm với mọi người, đây là một cô gái vô cùng cá tính và độc lập. Còn nhớ ngày nào mới chân ướt chân ráo “xuất ngoại” tham gia trại hè. Thấy bạn bè tham gia phỏng vấn xin học bổng cấp 3. Cô bạn nhà ta không chút đắn đo. Tự đăng ký dù bản thân khi ấy ngoại ngữ chưa gọi là xuất sắc. Sau khi có kết quả, cô bé mới thông báo với gia đình. Sau đó quyết tâm lên đường du học ngay kế tiếp!!

VNTalent rất tự hào được theo dõi hành trình của cô bạn này, và rất cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ cô bé trong mọi quyết định để bé có thể tự do phát triển và trải nghiệm. VNTalent tin rằng, với sự quyết đoán, tự lập và kiên trì, chăm chỉ, cô bạn này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong hành trình đại học và sau đó.

Cincinnati University

Xin chia sẻ thêm, học sinh đạt thành tích cao – cô bạn của chúng ta đã chọn theo hành ngành Medical Laboratory Science. Tạm dịch là Khoa học Thí nghiệm Y khoa, tại University of Cincinnati (Ohio). Đây là trường đại học sở hữu bệnh viên riêng. Với thế mạnh về chương trình co-op (chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế). Ngoài ra trường còn có học bổng dành cho học sinh giỏi, vài điểm nổi bật:

• Trường có tổng cộng 414 chuyên ngành.
  • Màu chủ đạo của trường là hai màu đỏ và đen.
  • Trường có 300,000 cựu sinh viên khắp nơi, nên có rất nhiều mối liên kết.
  • #3 về chương trình thực tập có lương (co-op) giữa các trường cao đẳng – đại học Mỹ theo U.S. News & World Report
  • #300 Đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education 2015
  • #200 Đại học tốt nhất toàn cầu theo U.S. News & World Report.
  • #139 Top Tier, Cao đẳng – Đại học Tốt nhất Quốc Gia, 2019
  • #64 Trường Công lập, 2019