Deakin College bắc cầu đại học dễ dàng đến Deakin University

Deakin College bắc cầu đại học: Deakin College là chương trình liên thông trực tiếp vào Đại học Deakin, đào tạo các khóa học tối ưu cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào các khóa Đại học tại Deakin.

Các khóa học tại Deakin College cung cấp cho sinh viên

• Chương trình học tập và phương pháp giảng dạy cải tiến
  • Môi trường học tập hỗ trợ sinh viên
  • Chương trình học tiếp cận với công nghệ kỹ thuật số
  • Sỉ số lớp học tại Deakin College ít giúp các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và dễ dàng tương tác với giảng viên.
  • Sinh viên được sử dụng hoàn toàn các cơ sở vật chất cũng như dịch vụ tại Đại học Deakin.

Sinh viên của Deakin College

Deakin College hiện có 3000 sinh viên bản địa và quốc tế ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trong đó sinh viên bản xứ chiếm xấp xỉ 30%. Số lượng sinh viên Việt Nam của trường hiện đứng thứ 3 và chiếm 7% trong tổng số sinh viên.

Deakin College bắc cầu đại học:

Deakin College bắc cầu đại học – Kỳ nhập học

Sinh viên có thể chọn bắt đầu nhập học vào tháng 3, tháng 6 hoặc tháng 10.

Thành tích đại học Deakin:

• # 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới
  • #1 bang Victoria về tỉ lệ sinh viên hài lòng và chất lượng giảng dạy trong 11 năm liên tiếp
  • #1 bang Victoria về khả năng xin việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân
  • #3 thế giới về Khoa học thể thao
  • #29 thế giới về Điều dưỡng
  • #32 thế giới về giáo dục
  • #150 thế giới về Kế toán và Tài chính, Truyền thông và Media, Khoa học Máy tính và Kĩ thuật, Giáo dục và Luật
  • #300 thế giới về thế giới về Khoa học Sinh học, Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế, Kĩ thuật Điện – Điện tử, Khoa học Môi trường, Y, Tâm lý, Sức khỏe Cộng đồng, Xã hội học